Blog

nhung-dac-trung-co-ban-cua-quan-tat-xuat-nhat. 4

Quấn tất Nhật làm tăng thêm sự quyến rũ của đôi chân, quần tất Nhật là loại phụ kiện không thể thiếu với phái đẹp, là người bạn đồng hành của những chiếc váy và góp phần làm cho đôi chân trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn. Bên cạnh những tác dụng về mặt thời trang, quần tất Nhật cũng có những lợi ích nhất định đối với người sử dụng. Ngoài việc giữ ấm đôi chân trong thời tiết lạnh, quần tất Nhật giúp chân chị em đỡ bị khô trong điều kiện độ ẩm thấp. Quấn tất giúp giảm độ cọ xát giữa đôi bàn chân và giày, giữa hai đùi, cũng như góp phần bảo vệ đôi chân từ những tác động bên ngoài.

Xu hướng thời trang quần tất nhật HOT nhất mùa thu đông
Xu hướng thời trang quần tất Nhật HOT nhất mùa thu đông

Dù vậy, quần tất siêu dai Nhật cũng có những tác hại riêng đối với sức khỏe của người sử dụng hay phải gánh những điều chê bai. Điều này vẫn tồn tại kể từ khi quần tất Nhật siêu mỏng ra đời. Loại quần này giúp đôi chân chị em trở nên quyến rũ hơn, nhưng cũng có không ít lời phê phán về loại thời trang quý tộc, không cần thiết và phí phạm này. Do đó, dù người mặc cố giữ gìn đến mấy, chỉ một vết xước nhỏ, chiếc quần tất Nhật cũng đã trở thành đồ bỏ – không may vá lại – không sửa chữa và chẳng thể tái sử dụng. Dù chiếc quần tất Nhật bán ở chợ với giá hai ba chục nghìn một chiếc hay những chiếc quần tất siêu dai gắn mác hàng hiệu có giá hàng trăm nghìn đến cả triệu đồng, đều có khả năng bị xước hay quần bị rách như nhau khi chị em mặc vô ý vướng vào một đầu đinh, một góc bàn, hay thậm chí, chỉ là một chiếc móng tay… Nhiều người cho rằng, quần tất Nhật dạng da chân hay những loại mỏng tương tự là mặt hàng thời trang quần tất nguy hiểm và không có bảo đảm.

Một số sản phẩm quần tất Nhật bán chạy nhất tại quantatnhat.com:

  • Quần tất 3D đổi màu chính hãng
  • Quần tất siêu bền chống xước mỏng mịn
  • Quần tất Nhật chống xước siêu dai

 

Quấn tất Nhật làm tăng thêm sự quyến rũ của đôi chân
Quấn tất Nhật làm tăng thêm sự quyến rũ của đôi chân

Trên đây là xu hướng thời trang quần tất Nhật HOT nhất mùa thu đông 2017-2018. Hãy đi một đôi tất cổ ngắn bên trong quần tất da chân để hạn chế các tình trạng móng chân đâm thủng tất da. Những chiếc tất cổ ngắn càng mỏng càng tốt để đôi chân khi mặc những chiếc quần tất sẽ không bị dày cộm, đi giày bớt chật chội. Ngoài ra bạn cũng nên cắt móng tay, móng chân thường xuyên để tránh làm xước tất ngay từ khi bắt đầu xỏ tất vào chân.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Facebook Comments

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *