Blog

Ao-nguc-tham-mo-hoi-4

Nếu bạn có vòng một khá lớn, tìm áo ngực dành cho người ngực to thực sự là việc khá cần thiết. Hãy cùng mình tìm ra những mẫu mã tốt nhất hiện nay nhé!

Bra thể thao dành cho ngực bự

Đối với những bạn nữ có vòng một lớn hoặc quá khổ. Một mẫu áo mỏng dạng thể thao ôm sát và cố định vòng một trở thành lựa chọn khá tuyệt vời. Chiếc áo ôm vòng một cực kỳ hiệu quả, giúp nâng bầu ngực và tránh chảy xệ.

áo ngực dành cho người ngực to

Áo ngực dành cho người ngực to

Nhìn chung có thể nói mẫu áo này không phải lúc nào mặc cũng thoải mái. Bởi nếu sử dụng trong mùa hè lâu dài nó khá nóng bức. Cũng khó phối hợp với những bộ váy cánh sexy, xẻ ngực… nên bạn có thể cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn.

Áo ngực dành cho người ngực to Push up

Tưởng chừng mẫu áo nâng đẩy chỉ phù hợp cho những người có vòng một khiêm tốn, nhỏ. Tuy nhiên nếu bạn chọn áo mút mỏng, nó sẽ là lựa chọn khá tốt đấy. Bởi đơn giản ngực bự có nguy cơ chảy xệ khá lớn.

áo ngực dành cho người ngực to

Áo ngực chống chảy xệ

Khi đó áo ngực dành cho người ngực to ít nhiều cần nâng đỡ. Về lâu dài sẽ giúp định hình vòng một của bạn. Khiến bạn trở nên quyến rũ, xinh đẹp hơn đáng kể đấy. Nên hãy cân nhắc tìm mua một sản phẩm để sử dụng nhé!

Áo lót demi

Với chị em nào muốn khoe vòng một khủng, căng đầy. Sản phẩm này sẽ là một trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời đấy. Chiếc áo được thiết kế với một nửa dưới che chắn và phần trên áo được thiết kế xuyên thấu.

áo ngực dành cho người ngực to

Áo đẹp tốt cho chị em

Đại đa số áo demi sẽ có chất liệu ren, vừa mát lại vừa đẹp. Nên kết hợp thêm một bộ váy cánh, áo ngủ mỏng lại càng sexy hơn. Các bạn cũng có thể kết hợp dễ dàng với những chiếc áo xẻ ngực, vai trần để tăng độ quyến rũ.

Áo minimizer, áo ngực dành cho người ngực to

Thực tế rất nhiều chị em cảm thấy bất tiện với vòng ngực lớn. Nên một sản phẩm giúp thu nhỏ kích thước vòng một như áo minimizer có lợi thế cực lớn. Thiết kế giúp chị em che bớt phần mỡ thừa bên nách và chân ngực.

áo ngực dành cho người ngực to

Áo ngực dành chị em ngực khủng

Trong tủ đồ chị em tốt nhất nên sở hữu ít nhất một tới hai mẫu áo này. Bởi nó đảm bảo có thể kết hợp với nhiều trang phục. Giúp chị em trở nên xinh đẹp, gọn gàng hơn đáng kể đấy.

Áo ngực balcomy

Có thể nói đối với chị em có size ngực lớn, rất nhiều bạn muốn khoe ra. Nên áo ngực dành cho người ngực to balcomy sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ở giữa hình chữ V cho phép bạn nữ phô bày vòng một của mình ra một cách hiệu quả.

Có thể nói mẫu áo này kết hợp với áo balcomy sẽ tạo nên một sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Các bạn ít nhất nên sở hữu một chiếc để có thể dễ phối đồ hơn khi đi dạ hội, dự tiệc hay đơn giản muốn tăng thêm phần quyến rũ.

áo ngực dành cho người ngực to

Áo ngực thể hiện sự sexy

Nữ giới nên sở hữu ít nhất 3 – 5 mẫu áo ngực khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng của bản thân. Bởi đơn giản mỗi loại áo lại kết hợp với các trang phục riêng. Nên nếu kết hợp tốt, nó sẽ tạo nên một bộ đồ cực kỳ hợp thời trang, độc đáo đấy.

Lời kết

Thực sự các sản phẩm áo ngực dành cho người ngực to cực kỳ phù hợp với những chị em có vòng một lớn, quá khổ. Nên nếu bạn thiếu tự tin với vòng một của mình hay muốn nó trở nên quyến rũ hơn. Cũng như hãy tìm một shop thời trang đồ lót chất lượng, giá tốt để có một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Facebook Comments

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *