Blog

Quan-lot-nu-dac-biet-cho-chi-em-4

Có nhiều mẫu quần lọt khe nữ đang được nhiều người chị em quan tâm. Những mẫu này sẽ giúp chị em thể hiện phong cách, mang tới sự gợi cảm.

Quần lọt khe nữ ren

Loại quần lót này thực sự được nhiều chị em đón nhận và cảm thấy rất quan tâm đến. Nằm trong loại quần lót dùng chất liệu là ren mỏng được tạo nên phần hông của mặt trước. Chiếc quần mang tới phong cách tự tin, thoải mái nhất cho chị em. Đặc biệt, sản phẩm này làm cho ai cũng bị thu hút không thôi.

Quần lọt khe nữ

Quần lọt khe nữ

Chiếc quần lọt khe thiết kế phía dưới là phần lọt khe có cùng tone màu và dùng cotton mang lại cảm giác thoáng mát, vừa dày dặn để che đi phần cần che cũng như để hở phần cần hở. Khi mặc quần này sẽ giúp cho chị em vừa hở vừa kín tạo sự quyến rũ, sexy cho chị em.

Quần lọt khe nữ xuyên thấu

Quần lọt khe nữ xuyên thấu này kiểu mặc như không mặc và làm cho chị em thêm phần quyến rũ. Chiếc quần này mặc thực sự thích hợp vào mùa hè nóng bức, khó chịu. Khi mặc chiếc quần này bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và không cảm thấy khó chịu và bí bách.

Quần lọt khe nữ

Quần lọt khe quyến rũ

Hơn nữa, với những tone màu nhẹ nhàng sẽ làm cho chị em thêm phần quyến rũ, đáng yêu hơn. Phần lớn ren tại phần cạp sẽ làm cho quần lọt khe xuyên thấu thêm phần tinh tế. Sự tinh tế đó làm cho chị em ngày càng tự tin hơn khi mặc vào.

Mặc chiếc quần này chị em có thể tôn nên vòng cong quyến rũ chơ vòng 3 cơ thể chị em. Chiếc quần lọt khe này còn xóa đi vết hằn đầy khó chịu lúc nàng diện chiếc quần hay váy body ôm sát cơ thể. Từ đó, chị em sẽ cảm giác thoải mái nhất khi mặc vào.

Quần lọt khe dạng dây

Quần lọt khe dạng dây tạo đường nét đặc biệt trong phong cách của chị em. Thiết kế các đường dây mảnh kết nối với nhau để nâng đỡ vòng 3 quyến rũ và cũng tăng thêm sự gợi cảm, quyến rũ hơn. Tone màu dùng lại còn màu đen tạo nên sự thu hút tuyệt vời hoàn hảo dành cho chị em.

Quần lọt khe nữ

Quần lọt khe đẹp

Quần lót lọt khe dây đan chéo

Đây là kiểu quần lót lọt khe mang kiểu dáng dây đan chéo. Sau đây có phần lọt khe phối ren lưới tạo thành hình hoa văn như hình con bướm đẹp tuyệt vời. Hơn nữa, sản phẩm dùng tone màu đen cá tính, mẫu mã tôn lên nét quyến rũ và ren lưới rất táo bạo.

Quần lọt khe nữ

Quần lọt khe có tone màu chuẩn

Sự táo bạo của nó nên khiến cho chị em ngày càng thích thú hơn. Khi mặc nó vào chị em sẽ có được sự quyến rũ và ren lưới khiến chị em hở bạo hơn và tôn dáng chuẩn. Nó hỗ trợ cho vòng 3 của nàng thâm phần đầy đặn và khiến cho cánh mày râu bị điêu đứng khi nhìn thấy.

Quần lọt khe nữ xẻ đáy

Chiếc quần này loại quần lót có phần đáy bị xẻ đôi nhưng lại không được che chắn do bất kỳ lớp vải quần nào. Mẫu quần lọt khe bắt nguồn từ những nước châu Âu và dần có mặt ở Việt Nam. Chiếc quần giúp cho chị em thể hiện được phong cách sexy, táo bạo.

Quần lọt khe nữ

Sản phẩm quần lót quyến rũ

Được làm từ các chất liệu không giống nhau, đặc biệt từ ren lưới trong suốt với kiểu dáng thiết kế bắt mắt, thu hút. Từ đó, tăng thêm sự quyến rũ, sexy cho chị em.

>> Xem thêm: Top điểm hay của quần lót nữ cotton

Kết luận

Bài viết đã cập nhật về những loại quần lọt khe nữ đặc biệt dành cho chị em. Loại quần có thiết kế phong cách, quyến rũ cho chị em. Đặc biệt nó sẽ giúp chị em thể hiện được phong cách của chị em. Hơn nữa, sản phẩm làm chất liệu tốt nên không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Facebook Comments

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *