Blog

Ban-buon-do-lot-3

Ngày nay có nhiều kiểu áo lót khác nhau thích hợp với nhiều trang phục không giống nhau. Trong đó có áo ngực không mút và bạn nên biết cách chọn phù hợp.

Chọn mẫu áo ngực cúp ngực full quả

Nếu như vòng 1 của chị em bé, như bức tường chị em nên hạn chế mặc trang phục trễ vai hay thiết kế quá hở nhiều vòng một. Nhưng nếu thích với trang phục này chị em chọn mẫu áo ngực không dây, không mút đi kèm. Không nên chọn chiếc áp lót cúp nửa quả, thay vào đấy nên chọn áo cúp full tạo thành núi đôi giả.

áo ngực không gọng
Áo ngực không mút

Cách chọn này thực sự quan trọng khi mua áo ngực và tạo sự độc đáo khi mặc áo đẹp. Chỉ cần chị em biết cách chọn chắc chắn sẽ có được phong cách thời trang đặc biệt nhất.

Chọn mẫu thiết kế độ bám cao

Nếu như vòng 1 của chị em khá nhỏ, không đầy đặn nên vô cùng khó trong việc dùng áo không dây. Vì thế, việc cố định khá khó, trong không có điểm tựa nào. Hơn nữa, khi này bạn nên dùng chiếc áo ôm sát càng sát càng tốt để không lộ điểm yếu. Vì thế lúc chọn áo ngực không mút cần nhớ những đặc điểm bao gồm:

  • Ưu tiên chọn các mẫu áo phần bên trong bán lưng là các thanh có độ bám dọc theo chỉ may. Như thế sẽ gia tăng được độ ma sát, bám dính lấy cơ thể.
  • Chị em nên chọn áo có bán lưng để ngực có thể cố định tốt nhất, không làm lộ hàng.
  • Nên dùng các mẫu điều chỉnh được nhiều nấc móc không giống nhau để giữ áo chặt hơn.

Chọn áo ngực không mút Bra cho vòng một to đúng size

Những cô nàng có ngực to chị em không cần phải cần có thêm đệm. Thay cho nên tìm ngay chiếc áo vừa mới số đo của bản thân. Hay chọn loại nhỏ hơn 1 size so với áo thông thường tạo sự bám giữa ngực và áo hiệu quả nhất.

áo ngực không mút
Áo ngực không mút hàng đầu

Nên chọn áo ngực bản lưng to

Bàn lưng càng to chiếc áo của bạn càng trở nên chắc chắn hơn lúc tăng được độ ma sát với cơ thể. Với kiểu thiết kế bạn có thể thoải mái hơn trong vận động mà không cần cần phải lo sợ áo gây khó chịu.

Chọn áo ngực không mút tại cơ sở uy tín

Những ai muốn có được áo ngực không mút chất lượng chắc chắn nên chọn nơi uy tín. Vì những nơi uy tín mới có thể nhận được sản phẩm tốt và chị em có thể tự do lựa chọn kiểu dáng khác nhau. Điều này thực sự quan trọng, cần thiết cho những ai quan tâm tới áo ngực.

Một trong những cơ sở uy tín phải nói tới Chipi Việt Nam, nơi cung cấp nhiều mặt hàng đồ lót đẹp có chất lượng tốt chị em nên biết. Tại đây chị em có thể tự do lựa chọn loại áo lót bản thân yêu thích. Đặc biệt, quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại nên mang lại nhiều sản phẩm tốt.

Chọn loại áo thích hợp với kiểu dáng

Chị em muốn mua được sản phẩm áo lót chất lượng, chị em nên tìm đến đồ lót thích hợp với kiểu dáng của chị em. Vì khi thích hợp với kiểu dáng thì chị em mới mặc đẹp và thể hiện phong cách năng động, hiện đại của chị em. Mỗi một bầu ngực sẽ thích hợp với từng kiểu dáng, mẫu đồ lót khác nhau bạn chị em nên xem xét.

Áo ngực không mút
Kiểu dáng áo ngực không mút

Kết luận

Bài viết trên đã nêu ra cách chọn áo ngực không mút thích hợp nhất với chị em. Khi chị em chọn được chiếc áo ngực này chị em sẽ tìm ra được chiếc áo đẹp, phù hợp nhất với chị em. Hơn nữa, chiếc áo đó còn có thể mang lại nhiều điều hay và thể hiện phong cách.

Facebook Comments

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *