Blog

ao-nguc-3

Áo ngực không đường may ngày càng được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng. Nhưng để chọn đẹp chị em nên biết cách chọn chi tiết nhất.

Chọn loại áo ngực ôm theo bầu ngực, giữ ngực cố định

Cho dù không có gọng nhưng nhiều loại áo lót này vẫn giữ ngực cố định hiệu quả nhất. Như một số sản phẩm với thiết kế nương theo bầu ngực, có cúp ngực bằng cao su đàn hồi cao, loại được đúc khuôn theo hình dáng bộ ngực…. Từ đó, hỗ trợ phần chân ngực, do đó hạn chế ngực bị chảy xệ.

áo ngực không đường may

Áo ngực giúp chị em nâng ngực

Còn những loại áo lót không gọng làm từ bằng vải mỏng, mút mỏng hay áo lót Bra sẽ không có khả năng nâng đỡ hiệu quả cho bầu ngực của chị em. Lúc lựa chọn loại này bạn chú ý chọn loại vải hơn đứng mình môt ít, như thế có khả năng cố định bầu ngực, hạn chế ngực bị lệch đi không như mong đợi.

Khi chọn áo ngực, chị em nên chọn ngay chiếc áo ngực không đường may có thể nâng bầu ngực tốt nhất. Chiếc áo ngực này sẽ mang lại những điều thú vị và chị em nên chú ý đến những điểm đó.

Chất liệu áo ngực vật liệu bền bỉ, khó mất dáng

Để có khả năng nâng ngực mà không cần mang gọng, điều cần thiết là áo lót phải có sự co giãn nhưng vẫn chắc chắn. Hơn nữa, độ co giãn của dây lưng như điểm chú ý quyết định độ vừa vặn của chiếc áo ngực không đường may.

áo ngực không đường may

Áo ngực không đường may

Có một điều chú trọng để bạn kiểm tra độ đàn hồi của vải, đó là kéo nhẹ phần vải dây đeo của áo ngực. Nếu như chất liệu vải quá mềm, có thể co giãn kém, bầu ngực sẽ không vừa với cúp áo, khiến cho ngực bị chảy xệ. Do đấy, bạn nên lựa chọn áo lót không gọng mang độ co giãn hiệu quả.

Kích thước áo ngực không đường may theo số đo vòng ngực chị em

Áo lót không gọng không mang sự phân loại kích thước rõ ràng như loại có gọng, được phân biệt dưới dạng ký hiệu S, M, L, LL. Giống như áo lót gọng, số đo áo lót không gọng như kích thước được dựa vào số đo vòng ngực trên của chị em.

áo ngực không đường may

Kích thước áo ngực

Áo lót không gọng mềm này thực sự dễ mặc hơn, thoải mái hơn chiếc áo có gọng. Nhưng có thể định hình được bộ ngực kém sắc hơn. Hơn nữa, mẫu đúc khuôn đang hot gần đây lại mang nhược điểm là bảo đảm vừa khít với bầu ngực như loại bằng vải. Do đấy, bạn nên thử ngay tại quầy bán.

Chọn theo mục đích dùng của chị em

Áo lót này bao gồm áo lót thể thao dành riền cho việc luyện tập thể dục thể thao. Áo lót ban đêm có khả năng ngăn ngực bị chảy xệ lúc đi ngủ. Mỗi một loại áo lót có những tính năng riêng biệt, bạn nên dùng riêng biệt theo mục đích, thay cho việc dùng loại áo dây không gọng nói chung.

áo ngực không đường may

Áo ngực thấm mồ hôi

Khi mặc áo lót thể thao lúc vận động hỗ trợ cho bầu ngực giảm rung lắc, đặc biệt lúc bạn gập người và ngẩng đầu lên với cường độ cao. Áo lót thể thao vừa khít với cơ thể so với những loại áo lót không gọng khác, bảo vệ ngực không bị này ra khỏi áo lót để tránh làm tổn thương dây chằng.

Tư thế ngủ hay việc trở mình lúc ngủ cũng giúp làm chảy xệ bộ ngực. Nếu muốn giữ gìn bộ ngực săn chắc nhất nhưng vẫn cảm thấy thoải mái lúc ngủ, bạn nên dùng áo lót chuyên dụng.

Kết luận

Bài viết đã đưa ra cách chọn áo ngực không đường may chuẩn nhất. Khi bạn biết cách chọn này bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ. Đặc biệt, chiếc áo ngực đó sẽ giúp chị em nhận được nhiều điều bất ngờ và khiến ai cũng quan tâm.

Facebook Comments

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *